Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter để có câu trả lời từ diễn đàn

THÔNG BÁO Tháng 7 - Khóa học sơ cứu nâng cao ngày 27/07/2014
. Đăng ký tại đây!

Crazy Sale “Chọn áo phông – Chung sức vì Biển Đông” 09/06 - 31/07/2014
. Đăng ký tại đây!

Umove fantasy 2014 ngày 04-05/08/2014
. Đăng ký tại đây!

kết quả từ 1 tới 3 trên 3
  1. #1
    Lữ khách
    Array
    Avatar của blackrose

    Gia nhập
    Dec 2010
    Bài gửi
    180
    Cảm ơn
    115
    Được cảm ơn 82 lần trong 32 bài

    Đồ ăn nhanh đi dã ngoại - Làm món trứng Omlette bằng túi nilon

    Khi đi dã ngoại hoặc cắm trại món trứng thường được ưu tiên trong thực đơn bởi nó dễ chế biến, vệ sinh và an toàn.
    Khi đi dã ngoại hoặc cắm trại món trứng thường được ưu tiên trong thực đơn bởi nó dễ chế biến, vệ sinh và an toàn. Có lẽ việc phân vân nhất khi chọn lựa món trứng là vận chuyển nó thế nào. Ngày nay có rất nhiều các loại túi, hộp bằng các vật liệu khác nhau được sản xuất để việc mang trứng đi trong các chuyến dã ngoại trở lên đơn giản và thuận tiện nhất. Đa phần mọi người đều lựa chọn cách rán trứng hay luộc trứng khi đi camping vì hai cách đó là dễ thực hiện nhất. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một công thức nấu cũng rất đơn giản và giúp cho món trứng ngon hơn.

    1, Những thứ cần chuẩn bị trước khi đi dã ngoại:
    Nguyên liệu:
    - Nhân omlette: Cà chua, hành tươi, nấm hương, thịt lơn muối (hoặc thịt lợn hun khói, hoặc giò lụa), pho mát, hạt tiêu.
    - Trứng gà
    - Sữa tươi
    Sơ chế:
    Tất cả các loại nhân omlette đều được băm nhỏ và trộn lẫn với nhau, cho và trong hộp hoặc bao đựng thực phẩm. Nếu thời gian đi chuyển dài hơn 3 hr hoặc thời tiết nóng thì tốt nhất là để trong thùng đá. Nếu không có thể để các nguyên liệu thô và chế biến tại điểm cắm trại.


    Dụng cụ nấu:
    - Túi nilon thực phẩm (tốt nhất là loại có zip)
    - Bếp nấu dã ngoại
    - Nồi nấu


    2. Chế biến món omlette tại điểm cắm trại:
    Đập trứng vào túi nilon và lắc đến khi lòng đỏ và lòng trắng hòa với nhau, cho thêm chút sữa tươi (nếu muốn) và tiếp tục lắc.
    Cho nhân đã băm nhỏ vào túi nilon và lắc đều. Bóp chặt túi để không khí ra hết khỏi túi và buộc thắt nút miệng túi lại (hoặc zip miệng túi lại) rồi cho vào nồi nước sôi đun khoang 10 – 15 phút. Chúng ta dễ dàng quan sát được trứng đã chín hay chưa qua lớp nilong trong. Khi trứng chín sẽ không còn chất lỏng trong túi nữa.



    Và bạn đã có một đĩa chứng ngon lành
    Lưu ý: cẩn thận khi mở túi ra vì hơi nước trong túi rất nóng.

    Các đề tài mới nhất cùng chủ đề:

    Last edited by blackrose; 12-28-2010 at 05:05 PM.

  2. #2
    Hành khách
    Array
    Avatar của chudu4phuong

    Gia nhập
    Dec 2010
    Bài gửi
    10
    Cảm ơn
    4
    Được cảm ơn 2 lần trong 2 bài
    Phải làm thử món này xem sao, nhưng chắc phải dùng nilong thực phẩm

  3. #3
    Hành khách
    Array
    Avatar của trapmaster

    Gia nhập
    Jan 2011
    Nơi cư ngụ
    underground!
    Bài gửi
    7
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn 4 lần trong 2 bài
    Trông ghê ghê nhưng rất tiện ..Còn nhiều công dụng của túi nilong như nấu nước nóng uống chè , pha mì tôm ,....

Các đề tài tương tự

  1. Mẹo gói đồ đạc nhanh khi đi du lịch
    By DPB in forum Du lịch thuần túy
    Trả lời: 0
    Bài mới gửi: 12-28-2010, 12:13 PM

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi tập tin đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
  •